Uống rượu và hút thuốc dẫn tới bệnh tim mạch

0
1074

Uống rượu và hút thuốc dẫn tới bệnh tim mạch
– Do sự tăng cao của chính chất cholesterol: nếu có quá nhiều những chất cholesterol lưu thông ở trong máu, nó có thể dẫn đến những việc các chất mỡ ở trong thành mạch bị tích lũy  và làm nó cho các khối mảng xơ vữa động mạch thì tăng lên. Qua đó thì chúng làm tắc nghẽn đi mạch máu và khiến cho khả năng đau tim của chính bạn cũng tăng cao lên.

Uống rượu và hút thuốc dẫn tới bệnh tim mạch
Uống rượu và hút thuốc dẫn tới bệnh tim mạch

– Do thừa cân và bị béo phì: thừa cân, chứng béo phì là nguyên nhân dẫn đến chính tình trạng sản sinh ra chất NO , nguyên nhân là vì khi bị chứng thừa cân, lớp mỡ cơ thể của bạn sẽ bị cao hơn người hiện là bình thường từ khoảng 15 – 20% . Và cũng như thế, chắc chắn là các chỉ số về lượng cholesterol, chỉ số của đường huyết của bạn thì cũng sẽ cao hơn nguy hiểm. Điều này nó sẽ khiến sức ép lên trên tim và chính các mạch máu ở trên trên cơ thể bạn thì cao gấp 2 lần và chắc chắn là chúng sẽ làm gia tăng lên khả năng bị chugn71 bệnh tim mạch của cơ thể bạn.

– Do chứng bệnh tiểu đường: tiểu đường chính là thủ phạm của rất là nhiều loại bệnh khác nhau như cao huyết áp, chứng xơ vữa động mạch, chứng bệnh đau tim, chứng bệnh đột quỵ…

– Do những áp lực cuộc sống: trong chính cuộc sống, bạn phải chịu thêm nhiều áp lực từ nhiều phía rất là khác nhau khiến bạn thì thường xuyên rơi vào trong trạng thái buồn bã, áp lực cao và stress, điều này thì sẽ làm cho các hệ mạch máu bị co thắt vì việc giúp sản sinh NO bị chính những ảnh hưởng, làm cho bị tăng nguy cơ bị căn bệnh tim mạch và bị đau tim của bạn thì lên cao.

– Do chính tiền sử gia đình: nếu như trong gia đình bạn đã từng là người bị bệnh tim mạch hoặc là cao huyết áp, bạn thì cũng có thể có nguy mắc phải căn bệnh tim mạch. Và Đây gọi là căn bệnh tim mạch di truyền.

Xem thêm:

Cách nhận biết sớm nhồi máu cơ tim