NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO NHỮNG NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

0
755

NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO NHỮNG NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

Cao huyết áp chính là một bệnh thường hay gặp nhất ở chính những người bệnh lý béo phì và có lượng cholesterol xấu cao. Vậy thì những loại thực phẩm nào là tốt cho người bị chứng Cao huyết áp đây?

Trong bài viết này, nhà thuốc Khải Hoàn xin được giới thiệu đến một sản phẩm hưu hiệu thích hợp và có lợi cho việc phòng chống chứng bệnh Cao huyết áp nguy hiểm để độc giả tham khảo và có thể vận dụng.

NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO NHỮNG NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP
NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO NHỮNG NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

– Cần tây tươi: là loại thực phẩm phổ biến và nó thì  có tác dụng làm giãn mạch, giúp lợi niệu và hạ được huyết áp

– Cải cúc tươi: ở bất cứ đâu tại nước Việt Nam, bạn đều có thể tìm ra được thế loại rau này. Có lẽ như cải cúc đã trở thành những  loại rau thông dụng, có chứa rất nhiều acid amin và chất tinh dầu, có nhiều  tác dụng làm thanh sáng về đầu óc và giúp giáng áp hiệu quả.

Canh cải cúc nấu thịt thì chữa cao huyết áp hiệu quả
– Rau muống tươi: trong các bữa ăn của người Việt Nam, chắc chắn là không thể thiếu đi canh rau muống. Đây cũng chính là loại thực phẩm tốt cho những người chứng Cao huyết áp, do chúng thì có chứa nhiều như canxi, rất có lợi cho việc giúp duy trì áp lực thẩm thấu tốt của thành mạch và kiểm soát chứng huyết áp thay đôi trong giới hạn bình thường, là thứ rau rất đặc biệt thích hợp cho nhữngcon  người bị chứng Cao huyết áp có kèm theo những triệu chứng bị đau đầu.

Xem thêm:

http://www.nhathuockhaihoan.com/tim-hieu-ve-benh-huyet-ap-va-cac-chi-so-huyet-ap.html