NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

0
728

NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP
– Măng lau tươi: Tác dụng chính của chính loại thực phẩm này đó là nó có khả năng giúp tiêu trừ mệt mỏi, giúp tăng cường thể lực, giúp làm giãn mạch, cường tim, giúp lợi niệu,  làm giáng áp và phòng chống bệnh ung thư, là có loại thức ăn rất thích hợp cho những người bị Cao huyết áp và chứng xơ vữa động mạch.

– Cà chua tươi: Không chỉ có tác dụng giúp làm đẹp hay là bổ máu mà cà chua nó còn là loại thực phẩm tươi có khả năng phòng chống được chứng Cao huyết áp khá tốt lý do chúng rất giàu vitamin C và vitamin P. Nếu như ăn thường xuyên mỗi ngày khoảng 1- 2 quả cà chua sống sẽ có được khả năng phòng chống bệnh Cao huyết áp rất tốt, đặc biệt chính là khi có biến chứng nguy hiểm xuất huyết đáy mắt.

NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP
NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP

Cà chua thì giúp phòng chống cao huyết áp
– Cà tươi: có  giàu vitamin P tốt cho hệ thành mạch máu và giúp dự phòng tích cực chính tình trạng rối loạn hệ thống tuần hoàn chính là những tác dụng chính của các loại thực phẩm này. Chính vì thế, cà, đặc biệt là các loại cà tím dĩ nhiên đây là loại thực phẩm cho những người  bị chứng Cao huyết áp và các bệnh lý về bệnh tim mạch khác.

– Cà rốt tươi: uống nước ép cà rốt tươi mỗi ngày sẽ có được tác dụng  làm mềm cho thành mạch, điều chỉnh chứng rối loạn lipid máu và ổn định được huyết áp. Nước ép cà rốt còn là  những thứ nước giải khát đặc biệt rất tốt cho những người bị chứng Cao huyết áp có kèm theo nhiều tình trạng bị đau đầu, chóng mặt.

Ngoài ra còn có một số thức ăn tốt  chonhững  người Cao huyết áp như là: Hành tây, sản phẩm Nấm hương, Nấm rơm, Mộc nhĩ, củ Tỏi, Hạt Lạc, Hải tảo, Hạt Đậu hà lan, Hạt Đậu xanh, Quả Táo, Quả Chuối tiêu, Quả Dưa hấu, Quả Dưa chuột…….

Bạn thì có thể tham khảo thêm những loại thực phẩm tốt cho những người bị Cao huyết áp khác ngay tại hotline: 0972 00 55 66

Xem thêm:

http://www.nhathuockhaihoan.com/tim-hieu-ve-benh-huyet-ap-va-cac-chi-so-huyet-ap.html