An cung hiệu rùa vàng là phương thuốc uy tín

0
590
An cung hiệu rùa vàng là phương thuốc uy tín
An cung hiệu rùa vàng là phương thuốc uy tín

An cung hiệu rùa vàng là phương thuốc uy tín có đầy đủ giấy phép chứng nhận của bộ y tế cùng với nguyên cứu lâm sàn cho gặp sự hữu hiệu ở trong công việc chữa trị bệnh tai biến, phòng bệnh tai biến, phòng trừ tái phát bệnh cho người từng xảy ra căn bệnh Tai biến
nhiều trường hợp mình chú ý có thể đưa tới tai biến:
–          Sốt cao
–          huyết áp tăng
–          tập trung – Căng thẳng
–          Tim mạch
–          đái đường

để ý:
Sản phẩm An cung ngưu hoàn ngưu rùa vàng loại một viên là sản phẩm cao cấp tượng trưng cho “ thuốc bên vua – vua của thuốc” vời hình Long Quy ( rùa hóa rồng) cầm nghĩa thể hiện sự trường thọ cũng như rùa với 1 niềm tin truyền kiếp bên trong y khoa phương đông là Long quy sẽ lấy đến 1 phép màu để cho các người nào đang bế chèn tắc nhất trong chứng bệnh tật.
Khuyến cáo khách hàng: an cung ngưu hoàng hoàn trung Quốc hiệu Rùa vàng chính là sản phẩm được xếp vào trong top đầu ở trong hàng bắc dược của Trung Quốc. Sản phẩm có thể Bộ y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm số : VN – 10650

An cung hiệu rùa vàng là phương thuốc uy tín
An cung hiệu rùa vàng là phương thuốc uy tín

Cảnh bảo: để khách hàng tiếp cận có thể được với nhiều sản phẩm an cung ngưu rùa vàng chính hãng phải tìm đến nhiều showroom, đơn vị kinh doanh phân phối, nhập khẩu lớn. không thể MUA HÀNG TRÔI NỔI thông qua những CÁ NH N, TỔ CHỨC không thể RÕ NGUỒN GỐC cho ĐỊA CHỈ không thể RÕ RÀNG, bán GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG. Chỉ nên mua hàng tại Các chúng tôi, showroom lớn, công ty phân phối chính hãng vẫn thường đủ hóa đơn chứng tại.
Khách hàng lưu ý hơn : nguyên do An cung ngưu hoàn ngưu rùa vàng chính là sản phẩm vẫn thường đồ lượng tốt, hữu hiệu cao có thể được sản xuất cùng nhập khẩu đi về Trong Nước thông qua thương hiệu uy tín nên có thể được tin uống. Vậy khá nhiều túyp người. thì đã lợi dụng thương hệu uy tín của sản phẩm để mà thực hiện giả, thực hiện nhái. Hiện nay trên thị trường vẫn thường tới 90 % hàng KHÔNG rõ nguồn gốc xuất sứ. Thế nên người mua khó lắm để mà phân biệt được an cung ngưu rùa vàng hàng thật cho an cung xách tay không có giấy phép bộ y tế.

An cung hiệu rùa vàng là phương thuốc uy tín
An cung hiệu rùa vàng là phương thuốc uy tín

Do đó, Nhà sản xuất cũng đã mang ra một số chi tiết giúp khách hàng phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn loại rùa vàng hàng thật cho hàng giả.
Thông tin đi về sản phẩm :
Tên sản phẩm: an cung ngưu hoàng hoàn hoàn ( angong niuhuang wan)
Số đăng kí: Việt Nam-10650-10
* Công năng, chủ trì:
– Thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, tỉnh thần, sát trùng.
– tìm biết kỹ khoảng hơn về các chất và tác dụng bên an cung ngưu hoàng hoàn
CTY TNHH TM-DV-XNK nhà thuốc Khải Hoàn
MST: 0311124167
ĐT: 0972.00.55.66 – (08)6262 5599
HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp
SHOWROOM: 168 Bis Phan Văn chữa, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hà Nội: Số Nhà hai K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai
ĐắcLắk: 21 Phạm Ngũ Lão, P. Thành Công. TP. Buôn Mê Thuột
hãy Thơ: Hệ Thống nhà thuốc chúng tôi Trung Sơn tại Cần Thơ
TP. Biên Hòa : Hệ Thống Nhà Thuốc Sơn Minh, Sĩ Mẫn

Xem thêm: http://ancungnguuhoang.vn/

tag: An cung hiệu rùa vàng là phương thuốc uy tín