Củ mã thầy giúp cho ổn định được huyết áp
– Trị chứng bệnh nguy hiểm cao huyết áp bằng chính quả cây sơn trà với cả mật ong ngon: loại quả này thì có tác dụng giảm mỡ ở trong máu, hoạt huyết, giúp cho tiêu hóa rất tốt. Cách làm là như cách sau: đun sôi quả sơn trà đã sơ chế với nước vào bên trong bình sứ, sau đó thì ta cho thêm mật ong, ngày uống chia ra hai lần, mỗi lần khoảng một thìa canh, uống sau khi mà ta ăn cơm…

Củ mã thầy giúp cho ổn định được huyết áp
Củ mã thầy giúp cho ổn định được huyết áp

Ngoài ra còn có một số  những loại rau củ tốt khác như là cà tím, củ hành tây, quả cà chua, củ cà rốt tươi….

– Cà tím thì có nhiều tác dụng dự phòng rất là tích cực cho chính những người mà bị chứng huyết áp cao, dự phòng bệnh tim mạch và chính các bệnh lý rất là nguy hiểm khác, nhờ có được thành phần viatamin P nó giúp cho làm mềm mượt cả thành mạch máu.

– Củ Hành tây tươi: nhờ không chứa trong đó những chất béo mà củ hành tây là những loại rau mà có tác dụng giúp cho bài tiết muối bên trong của cơ thể, qua đó giúp cho ổn định huyết áp và giúp dự phòng chứng bệnh xuất huyết não.

Cà chua chứng trị bệnhcao huyết áp hiệu quả
– Cà chua tươi: có bao gồm nhiều chất vitamin C chính là loại quả trị căn bệnh nguy hiểm cao huyết áp rất là tốt, hiệu quả nếu như được sử dụng vào khoảng 1-2 quả trong mỗi ngày khi mà còn thật tươi.

Trên đây chính là một số các loại rau củ quả rất thông dụng ở trong bữa ăn như hàng ngày để giúp trị căn bệnh cao huyết áp nguy hiểm, nó có thể sử dụng mà ta không có sợ những tác dụng phụ có sức ảnh hưởng đến với chính sức khỏe của  bệnh nhân.

Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh cao huyết áp, bạn vui lòng gọi  trực tiếp số điện thoại Dược sĩ: 0972 00 55 66

Xem thêm: Bệnh huyết áp thấp có gây tai biến mạch máu não

tag: Củ mã thầy giúp cho ổn định được huyết áp