các công việc có thể thực hiện được trước khi mà xe cấp cứu tới
Quan sát và thực hiện chúng ta hỏi người bệnh để giúp đã được biết bệnh nhân khi đó được tỉnh táo ( khi mà thần kinh bình thường) hay lẫn lộn, xảy ra lơ mơ hay là hôn mê (đảo loạn về ý thức). kèm nhiều Tín hiệu về đại tiểu tiện nên không thực hiện việc tự chủ chứng tỏ về người dùng đã bị mất tính mạng thần kinh.
nếu bệnh nhân được tỉnh táo: cần tiến hành cho người dùng nằm thật yên tĩnh và thực hiện hãy gọi cấp cứu đi đến để đem Nguyên nhân bệnh nhân vào bên trong căn bệnh viện rất lớn đang có có thể được uy tín đi về công việc cấp cứu đột quỵ, tai biến mạch máu não bộ.

Các công việc có thể thực hiện được trước khi mà xe cấp cứu tới
Các công việc có thể thực hiện được trước khi mà xe cấp cứu tới

nếu bệnh nhân mắc phải hôn mê: cần phải coi bệnh nhân khi mà đang còn thở có thể được thường ngày, thở nhanh hơn, thở chậm khoảng hơn, hoặc thì đã ngừng thở… vì thực hiện cấp cứu hô hấp chính là công việc đầu tiên chúng ta phải làm để giúp đảm bảo đủ lượng oxy tiến hành cho trái tim cho não bộ. nếu mà toàn bộ não bộ mắc phải giảm oxy quá ba phút nên dù tiến hành cho tiến hành cấp cứu tim đập thì lại cũng đây là không thực hiện việc cứu có thể được não, y học nên gọi điện chính là mất mạng não, hoặc chết não bộ.
Kiểm tra về nhịp tim và thực hiện số đo áp huyết ngay bây giờ nếu mà có thể.

Đặc biệt ta để ý với túyp người. nhà hoặc là người chứng kiến nhiều bệnh nhân Xuất huyết não:
bệnh nhân mắc Nhũn não nên đã được xảy ra các một ngay trong 2 dạng: Chứng chảy máu não bộ lý do chứng vỡ mạch hay nhồi máu não lý do chứng tắc ứ mạch. 2 chứng bệnh thế này thì đối chọi nhau là hoàn toàn đi về những nguyên nhân, trở về cơ chế sau đó những cách điều trị. các bác sĩ vẫn thường chuyên khoa thì cũng đây là không chỉ căn cứ Nguyên nhân Triệu chứng tại bên ngoài để cho xác định và thực hiện chẩn đoán. Vì vậy, nên chưa mạo hiểm để mà tự điều trị tiến hành cho Nguyên nhân người dùng nên dù chỉ đây là những động tác tốt xem ra bấm huyệt tại nhân trung, thực hiện châm cứu, thực hiện đánh gió… các phần tác động đó là được là khiến trầm trọng nó hơn tình trạng Bệnh tại người dùng mà chính mình vô tình mình không thể biết.
tiến hành công việc hô hấp nhân gây (CPR), nếu phải dùng tới miệng thổi hơi khi bên trong miệng người bệnh (cách hô hấp miệng-miệng) nếu khi ấy gặp bệnh nhân bị ngừng thở.
không thực hiện cố chuyển phần đầu, cổ của người bệnh, ngay trong chính trường hợp mắc tai nạn, đầu hoặc là cổ đã được đây là bị gãy hoặc là xảy ra chấn thương. để cho bệnh nhân ngay trong tư thế thật chính là thoải mái. Nới lỏng kích cỡ quần áo.
KHÔNG ĐƯỢC cho những bệnh nhân ăn hay uống bất kỳ thứ cái gì. Tai biến thì làm cho cho Lý do chủ bệnh nhân thì không thực hiện việc ngậm xuống sau đó chắc chắn sẽ tiến hành làm nghẹn.
KHÔNG ĐƯỢC dùng thuốc ax-pi-rin (aspirin). Mặc dù thuốc ax-pi-rin ta nên có thể thực hiện cải thiện đi huyết khối trong chính trường hợp tai biến bị tắc ứ động mạch nhưng mả thì cũng có thể gây ra chảy máu ngay trong Nếu là bị tai biến vỡ hệ thống mạch máu. nếu mà người dùng mà cũng đã uống ax-pi-rin thời gian bên trong ngày, ta cần phải báo đến cho bác sỹ tiến hành cấp cứu.
Thở thật sâu. Thở chậm và thật sâu giúp để cho người dùng thật bình tĩnh và thực hiện đưa máu vào ở trên não là rất nhiều khoảng hơn. để cho bệnh nhân thực hiện nằm xuống sau đó bảo các bệnh nhân cho người bệnh thật bình tĩnh.
Giữ cho đầu mát và thực hiện thân thật ấm. Nếu như vẫn thường đá lạnh, đã được thực hiện chấm nhẹ bằng phần đầu người bệnh để giữ mát. Bọc đá trong khăn để mà không thực hiện việc quá lạnh. Giữ để cho mát đầu để giúp giảm thiểu phản ứng phù nề khi ấy xảy ra tai biến sau đó mình được giúp bệnh nhân được đỡ cảm bị đau đầu ngay hôm nay. Giữ chothân ấm bằng áo khoác hay chăn sẽ giúp giảm bớt đi được những nguy cơ mắc co giật (sốc).
có thể thực hiện liên hệ cho căn bệnh viện hoặc cho những bác sĩ thẩm mỹ hệ thống não bộ để giúp có thể được thực hiện tư vấn sớm ngay trước đó khi chúng ta đưa người dùng cấp cứu.

Xem thêm: http://www.nhathuockhaihoan.com/nhung-nguoi-de-mac-benh-dot-quy.html

tag: Các công việc có thể thực hiện được trước khi mà xe cấp cứu tới