BẠN CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH TIM MẠCH KHÔNG ?

Khi càng nhiều tuổi, thì mức độ mắc căn bệnh tim mạch của chính cơ thể bạn thì sẽ ngày càng cao. Vậy đâu là những nguyên nhân khiến cho bạn có nguy cơ mắc căn bệnh tim mạch?

Đây cũng chính là nghiên cứu về căn tim mạch tại chính thành phố Masschusetts trong khoảng 40 năm vừa qua. Nghiên cứu đó đã chỉ ra rằng một điều là có khoảng 2/3 của dân số ở trên lứa tuổi 30 thì có mức chứng huyết áp bình thường và cho đến năm 40 tuổi thì sẽ phát triển thành chứng cao huyết áp và sẽ dẫn đến các loại biến chứng về bệnh tim mạch. Vậy đâu là nguy cơ nó khiến bạn có thể mắc căn bệnh tim mạch.

BẠN CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH TIM MẠCH KHÔNG ?
BẠN CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH TIM MẠCH KHÔNG ?

Nguyên nhân mà dẫn đến căn bệnh tim mạch

– Do ít vận động: nếu bạn mà càng ít vận động, nguy cơ bị mắc bệnh tim mạch thì ngày càng cao.

– Hút thuốc độc hại và uống rượu: Việc hút thuốc chính là nguyên nhân khiến cho bạn mắc phải nhiều rủi ro về  căn bệnh tim mạch, hút thuốc độc hại có khả năng sẽ làm tổn thương tới các tế bào nội mô của chính động mạch và chính là nguyên nhân nó có khả năng phá hoại chính sự sản sinh NO ở trong cơ thể của bạn.Ngoài ra, nếu nhứ bạn vừa uống rượu mà vừa hút thuốc, sự tổn thương của chính các mao mạch nó dẫn máu lên trái tim sẽ bị của bạn thì sẽ bị phá hoại là  hoàn toàn. Vì thế việc hút thuốc và việc uống rượu sẽ làm cho nguy cơ mắc căn bệnh tim mạch của bạn thì tăng gấp đôi.

Xem thêm:

Cách nhận biết sớm nhồi máu cơ tim